Enter your keyword

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo

Học viện Phụ nữ Việt Nam ủy quyền cho CETCAW hợp tác với IIG để triển khai chương trình đào tạo theo định hướng TOEIC cho sinh viên từ năm học 2019 – 2020. Theo đó IIG sẽ cung cấp chương trình khung, chương trình chi tiết, đào tạo giảng viên cho Học viện, cung cấp học liệu, các bộ đề thi giữa kỳ, cung cấp các tài khoản học online cho Học viên và tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế.

Cụ thể chương trình đào tạo theo định hướng TOEIC sẽ được thực hiện theo phương pháp đào tạo kết hợp giữa đào tạo trực tuyến và đào tạo trực tiếp theo mô hình đào tạo Blended Learning để đạt được mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh nhằm đạt chuẩn cho sinh viên của Học viện. Tổng thời lượng sinh viên sẽ cần trải qua bao gồm 4 khóa đào tạo (240 tiết trên lớp và 240 giờ học online) và 1 khóa ôn luyện (30-45 tiết).

Tài liệu trực tuyến:

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED) do Edusoft, Công ty chuyên cung cấp giải pháp giáo dục của Israel trực thuộc Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ xây dựng và cung cấp.

Tổng thời lượng trong chương trình ED lên tới hơn 1.000 giờ học và phù hợp với sinh viên ở các trình độ khác nhau từ Cơ bản tới Nâng cao. Với ED, học viên và sinh viên có thể học tập một cách linh hoạt về thời gian và địa điểm miễn sao người học có máy tính được kết nối mạng Internet.

Một trong những đặc điểm nổi bật của ED là khả năng quản lý học viên bằng hệ thống TMS (Teaching Management System – Hệ thống quản lý giảng dạy) đa dạng, bao gồm các chức năng như: chia lớp, xây dựng khóa học, xuất các báo cáo giúp giáo viên nắm được tình hình học của học viên dễ dàng, cài đặt ngôn ngữ hỗ trợ cho học viên bằng tiếng Việt, hệ thống các bài kiểm tra để đánh giá học viên;

ED đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của giới chuyên môn về đào tạo ngoại ngữ. Các trường đại học, doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo có xu hướng đón đầu công nghệ bắt đầu nhận ra mô hình đào tạo trực tuyến là một phần tất yếu và thực sự hữu ích cho các chương trình đào tạo hiện hành. Tại Việt Nam, ED được tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều trường Đại học có uy tín, nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như các doanh nghiệp lớn như Sở GD&ĐT TP. HCM; Sở GD&ĐT Tỉnh Tiền Giang, Ban Đề án Ngoại ngữ 2020; ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội,  Đại học Kinh tế TP.HCM, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Kiến trúc Hà Nội v.v; Các doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, Viettel, Vinaphone, Tổng công ty Điện lực Dầu khí, Cục thuế TP.HCM, v.v.

Tài liệu trực tiếp:

  • Bộ sách English Discoveries: Đây là tài liệu học bổ trợ để ôn tập và mở rộng các nội dung đã học trên chương trình trực tuyến ED. Bộ sách do Edusoft xây dựng cùng với chương trình trực tuyến ED. Sinh viên sử dụng cuốn Workbook và giáo viên được cung cấp Lesson plans và Handouts để triển khai các nội dung và hoạt động trên lớp.
  • Tài liệu định hướng TOEIC: Các tài liệu bổ trợ để định hướng bài thi TOEIC giúp sinh viên làm quen và dần thành thạo với dạng thức và cách làm bài thi TOEIC.

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.